Top 5 Trường cao đẳng nghề tốt nhất Nghệ An

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến tương lai. Các nhà tuyển dụng ngày nay không chỉ yêu cầu ứng viên có năng lực, kỹ năng mà còn cần có kỹ năng và kinh nghiệm. Sinh viên các trường dạy nghề, nơi đào tạo cả kiến ​​thức và kỹ năng, sinh viên được thực hành ngay sau khi học, được các nhà tuyển dụng yêu thích và tin tưởng. Hãy cùng VNToplisttìm hiểu những trường cao đẳng nghề tốt nhất ở Nghệ An ngay bây giờ nhé.

Trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An

Trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại Nghệ An được thành lập theo quyết định số 624 / QĐ- BLĐTBXH ngày 25/5/2011 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đây là một trong những cái nôi đào tạo nghề chất lượng. khối lượng của miền trung.

Những lý do bạn nên chọn trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật số 1:

 • Trong 20 năm giảng dạy và đào tạo, trường đã trực tiếp đào tạo hơn 20.000 công nhân kỹ thuật, các trường Cao đẳng nghề, Cao đẳng nghề; Liên kết với Đại học Đà Nẵng, Đại học Công đoàn, Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Bộ Tài chính, Cao đẳng Du lịch Hà Nội … đào tạo hàng nghìn cử nhân kế toán; Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng Kế toán.
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp đã được tuyển dụng vào các cơ quan, doanh nghiệp Nhà nước; Bên cạnh đó, nắm bắt được thị trường lao động nước ngoài, nhà trường đã khai thác nhiều hợp đồng giới thiệu việc làm đi Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc …. tạo thêm việc làm với thu nhập cao cho sinh viên sau này. sau khi tốt nghiệp.
 • Trường đào tạo các hệ chính: Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng nghề với các ngành nghề: Công nghệ chế biến thực phẩm – Công nghệ ô tô – Điện công nghiệp – Điện dân dụng – May thời trang – Hàn. Sinh viên được thực hành ngay sau khi học nên kiến ​​thức được củng cố, có kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong quá trình học.
 • Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ thoáng mát với các phòng học được trang bị các thiết bị, dụng cụ hiện đại, chương trình và phương pháp đào tạo tiên tiến mang tính nghiên cứu và ứng dụng thực tế cao. . Không chỉ chú trọng đến chuyên môn, trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình giao lưu, dã ngoại, hoạt động xã hội… Sinh viên được học tập và phát triển toàn diện.
 • Đây là trường công lập nên mức học phí tương đối rẻ, có nhiều chính sách ưu đãi cho người học theo quy định.
Xem Thêm :  Top 11 Lầm tưởng phổ biến nhất về vitamin C mà bạn cần phải biết

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà:
 • Km1 Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An
 • Số 17, Nguyễn Phong Sắc, TP Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0238 3844 520- 0238 3847 718- 0399 798 607- 0982 717 388
 • Trang web: http://tevc.edu.vn/
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/caodangnghe.nghean/
Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An
Trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An
Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An
Trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *