Top 3 Trung tâm dạy đàn piano tốt nhất ở TP. Vinh, Nghệ An

ATT Sài Gòn

ATT Sài Gòn luôn hướng tới mục tiêu mở rộng và mang thế giới nghệ thuật đến gần hơn với mọi người. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cố vấn, nhân viên, cộng tác viên là những nghệ sĩ, giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo trình độ thạc sĩ, cử nhân tại các học viện, trường đại học, cao đẳng. học mỹ thuật trong và ngoài nước, ATT Sài Gòn là sự lựa chọn tối ưu của khách hàng trong các lĩnh vực: Đào tạo mỹ thuật; Ghi âm; Tổ hợp nhạc cụ; Dàn dựng các chương trình ca-múa-nhạc; Tổ chức các sự kiện…

Piano là một trong những loại nhạc cụ được nhiều học viên lựa chọn để học tại trung tâm ATT Sài Gòn. Lớp học phù hợp với mọi lứa tuổi học viên. Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp các trường âm nhạc, giảng dạy lâu năm cùng với giáo trình được biên soạn phù hợp, ATT Sài Gòn là một trong những trung tâm học đàn piano uy tín tại Vinh, Nghệ An.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 33 Đường Đinh Công Trứ – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 02386.252.777 – 0941.753.737 – 0983.565.838

Email: [email protected]

Trang web: http://attsaigon.com/

Facebook: https://www.facebook.com/attsaigon/

Không gian lớp học
Không gian lớp học
Sinh viên đang thực hành
Sinh viên đang thực hành

JB. Trung tâm âm nhạc

JB. Trung tâm âm nhạc là một trong những trung tâm chuyên dạy đàn, đàn & cung cấp nhạc cụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trên địa bàn thành phố Vinh và các vùng lân cận. Dạy Piano, Organ, Guitar, Thanh nhạc, … từ cơ bản đến nâng cao với học phí rẻ, tốt tại Nghệ An. Trung tâm đặc biệt chú trọng đến khả năng thành thạo nhạc cụ của học viên. Trong khóa học, học viên sẽ được phát tài liệu nghiệp vụ cơ bản để nắm vững kiến ​​thức. Các học viên trải qua quá trình đào tạo tại trung tâm sẽ có những trải nghiệm vô cùng khó quên.

JB. Trung tâm âm nhạc
Liên tục tuyển sinh các lớp Piano cá nhân, lớp đôi, lớp 3 học viên. Nội dung khóa học bao gồm: tư thế ngồi – cách bấm ngón – kỹ thuật đánh ngón, nhạc lý tổng hợp, thực hành các bài luyện ngón. Tìm hiểu các tác phẩm cổ điển nổi tiếng trên thế giới. Đệm được với bất kỳ bài hát nào theo thể loại.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 89 Nguyễn Du – TP. Vinh – Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0902 232 777

Trang web: sites.google.com/site/trungtamamnhacjb

Facebook: https://www.facebook.com/giahieusinger/

Sinh viên trong lớp
Sinh viên trong lớp
JB. Trung tâm âm nhạc
JB. Trung tâm âm nhạc

Lớp học piano

Lớp học piano Tại thành phố Vinh, cô Huyền Thư đang là trung tâm nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh. Bởi đây là địa chỉ học đàn piano chuyên nghiệp dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em. Cô giáo đứng lớp là thạc sĩ âm nhạc, có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, cô hiểu rõ từng đối tượng học sinh của mình, từ đó có phương pháp dạy phù hợp. Cô thường xuyên mở các lớp dạy nhạc, đặc biệt là vào mùa hè.

Khi đến với trung tâm, học viên sẽ được trang bị những kiến ​​thức nhạc lý cơ bản, kỹ năng thực hành trên các loại nhạc cụ, tư duy và thẩm mỹ âm nhạc chính xác. Bên cạnh đó, giáo viên luôn tạo cho học sinh một tinh thần học tập vui vẻ, thoải mái, giúp các em tiếp thu bài tốt nhất.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 4 Trần Quốc Hoàn, Khối 5, Phường Cửa Nam, Vinh

Điện thoại: 098 399 32 34

Facebook: https://www.facebook.com/Piano-Classroom-At-City-Vinh-290614277990902/

Sinh viên trong lớp
Sinh viên trong lớp
Lớp dạy đàn của cô Huyền Trang
Lớp dạy đàn của cô Huyền Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *