Top 3 Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín nhất quận 4, TP. HCM

Trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE

CHĂM SÓC NHANH CHÓNG Chúng tôi tự hào là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất TPHCM, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, máy móc hiện đại, giá rẻ nhất khu vực, cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Trung tâm đã xử lý thành công rất nhiều trường hợp hư hỏng từ nhẹ đến nặng nhất, từ các dòng máy giá rẻ đến các dòng máy cao cấp hiện nay. Sự tận tâm và tỉ mỉ trong dịch vụ, đặc biệt là trong khâu sửa chữa luôn được FASTCARE đặt lên hàng đầu.

Trong đó tiêu chí làm việc luôn được áp dụng khi sửa chữa điện thoại cho khách hàng: Sử dụng linh kiện zin 100%, bao, đổi, bảo hành 3 tháng. Ngay sau khi nhận máy, bộ phận kỹ thuật sẽ xử lý ngay cho khách hàng, quy trình sửa chữa điện thoại được công khai và khách hàng là người trực tiếp quan sát. Tuyệt đối không tự ý sửa chữa, thay thế linh kiện khi chưa được sự đồng ý của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn kỹ càng cho khách hàng và luôn hỏi ý kiến ​​khách hàng trước khi nhận máy. FASTCARE cam kết luôn giữ mức giá sửa chữa rẻ nhất, giá cả luôn cạnh tranh nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 200 Khánh Hội, P.6, Q.4, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline tư vấn: 18002057 | Phản ánh dịch vụ: 0922 993 886
  • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 8 giờ sáng – 8 giờ tối
  • Trang web: https://fastcare.vn/
Xem Thêm :  Top 10 trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại TP Vinh
Trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE
Trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE
Trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE
Trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *