Top 10 công ty thám tử tư tại Thành Phố Vinh uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử tư đang là một trong những dịch vụ mới nhất tại nước ta. Sử dụng dịch vụ tại một công ty thám tử uy tín tại Thành Phố Vinh của NgheAntoplist sẽ giúp bạn rút gọn được thời gian, kết quả và chất lượng mà bạn đang muốn điều tra. Dưới đây là một số công ty thám tử uy tín và chất lượng nhất dành cho bạn tại Thành Phố Vinh.

VDT – công ty thám tử uy tín tại Thành Phố Vinh

Được cấp phép hoạt động vào ngày 1 tháng 2 năm 2005, công ty thám tử VDT là một trong những công ty thám tử uy tín tại Thành Phố Vinh. Là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thám tử tại Việt Nam, công ty VDT tự hào là một công ty uy tín và chất lượng nhất nước ta.

Là công ty hoạt động độc lập, chuyên cung cấp thông tin về lĩnh vực Hôn nhân – Kinh tế – Dân sự. Công ty thám tử VDT có một đội ngũ nhân viên được đào tạo hết sức bài bản, chuyên nghiệp và thông minh, nhanh nhạy cam kết mang lại cho khách hàng kết quả tốt hơn mong đợi.

Công ty thám tử Toàn Tâm

Với phương châm: “Nhanh – Chính xác – Bảo mật”, công ty thám tử Toàn Tâm luôn đem lại cho bạn một dịch vụ chất lượng và đảm bảo nhất. Đến với công ty thám tử Toàn Tâm, các bạn sẽ cảm nhận được kết quả chất lượng mà công ty mang lại.

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn yên tâm vì công ty thám tử Toàn Tâm luôn đảm bảo cho khách hàng:

 • Thông tin cung cấp nhanh, kịp thời
 • Bảo mật thông tin 100%
 • Nói không với thám tử “hai mang”
 • Cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí nào
 • Hoàn tiền 100% nếu thông tin sai lệch.

Công ty thám tử Hoàng Long

Công ty thám tử Hoàng Long là một trong ba công ty thám tử lâu đời nhất tại nước ta, hoạt động chính trong lĩnh vực “Dịch vụ cung cấp thông tin”. Hoàng Long có một đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tư vấn hàng đầu, được đào tạo hết sức bài bản và chuyên nghiệp.

Đến với công ty thám tử Hoàng Long, khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp đều được mang lại sự uy tín và chất lượng tuyệt đối. Đến nay, công ty thám tử Hoàng Long đã có đến 3 cơ sở tại Thành Phố Vinh và 2 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem Thêm :  TOP 10 dịch vụ sơn nhà cửa tại Thành Phố Vinh uy tín, giá rẻ

Tận Tâm

Thám tử tư là một nghề dịch vụ mới tại nước ra, đi đầu trong lĩnh vực thám tử thì không thể không kể đến cái tên Thám tử tư Tận Tâm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đến nay, thám tử tư Tận Tâm đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng với nhiều nhu cầu khác nhau.

Các khách hàng đến với Tận Tâm chỉ có một mục đích chính đó là tìm hiểu và điều tra nên thông tin luôn phải là thông tin chính xác và xác thực nhất. Tận Tâm cam kết mang lại kết quả đúng với yêu cầu của khách hàng với chất lượng và uy tín tốt nhất, đảm bảo bảo mật 100%.

Công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm

Có đến 5 văn phòng dịch vụ thám tử tử trên cả nước, công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm được nhiều người biết đến là nơi có chất lượng dịch vụ rất tốt. Công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm là một trong những công ty có một đội ngũ nhân viên hùng hậu và rất chuyên nghiệp.

Ngoài những nghiệp vụ truyền thống, thám tử tư Phúc Tâm còn sử dụng thêm những thiết bị hiện đại trong quá trình điều tra. Đến với công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì:

 • Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối 100%
 • Chi phí phù hợp, minh bạch
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm (nói không với 2 mang)
 • Kết quả đem lại cho khách hàng là kết quả chính xác nhất
 • Nếu nhân viên vi phạm hợp đồng, khách hàng có thể đơn phương hủy hợp đồng và được hoàn trả tất cả chi phí.
 • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng.

Linh Hà – Dịch vụ thám tử uy tín tại Thành Phố Vinh

Là một công ty thám tử tư chuyên về điều tra về vấn đề Hôn nhân, công ty cung cấp các dịch vụ: thám tử theo dõi ngoại tình, xác minh danh tính, vệ sĩ bảo vệ,… Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, 2 – 5 thám tử nằm vùng tại tỉnh, 10 – 15 thám tử tại Thành Phố Vinh.

Đến với công ty thám tử Linh Hà, các bạn sẽ có được một kết quả đúng như mong đợi và giá cả hợp lý nhất. Giá dịch vụ tại Linh Hà không có mức giá cố định mà phụ thuộc vào những yếu tố:

 • Dịch vụ điều tra, theo dõi
 • Địa bàn theo dõi, điều tra
 • Thời gian thực hiện
 • Đối tượng theo dõi
Xem Thêm :  TOP 10 đơn vị thiết kế & thi công biển quảng cáo Thành Phố Vinh

Với các ưu điểm như tính năng dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại của Linh Hà sẽ mang lại giải pháp cho bạn tốt nhất. Tối ưu hóa chi phí nhưng vẫn đảm bảo thông tin chính xác tuyệt đối. Bảo mật thông tin cực cao thì còn ngại gì mà không chọn Linh Hà để đặt niềm tin vào.

247 – Công ty thám tử uy tín hàng đầu tại Thành Phố Vinh

Thuộc công ty TNHH thương mại và dịch vụ 247 Việt Nam, Thám tử 247 đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ điều tra, thám tử. Được thành lập năm 2009, đến nay thám tử 247 đã có cho mình một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản nhất.

Bắt kịp nhu cầu của khách hàng, giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng. Thám tử 247 đã có cho mình một nền móng vững chắc trong ngành dịch vụ thám tử tư tại Thành Phố Vinh. Các dịch vụ chính mà thám tử 247 cung cấp cho khách hàng:

 • Theo dõi, điều tra theo yêu cầu của khách hàng,
 • Giám sát, cung cấp thông tin về đối tượng giám sát
 • Dịch vụ bảo vệ, chuyên bảo vệ bí mật cho đối tượng được yêu cầu.

Công ty thám tử Liên Việt

Với cơ sở nằm tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, công ty thám tử Liên Việt luôn là một trong những công ty thám tử uy tín tại Thành Phố Vinh. Với phương châm “Hiệu quả – Minh bạch – Bảo mật – Uy tín”. Thám tử Liên Việt luôn nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng và an tâm nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ được cung cấp tại công ty thám tử Liên Việt:

 • Dịch vụ theo dõi, điều tra ngoại tình
 • Giám sát và quản lý
 • Tìm kiếm thông tin, xác nhận danh tính, tìm người thất lạc,…
 • Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ
 • Truy tìm
 • Kiểm tra chất lượng nguồn hàng,…

Nếu bạn cảm thấy hoài nghi, không chắc chắn về điều gì hay đang cảm thấy không an toàn thì dịch vụ thám tử tư sẽ là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Hy vọng với những công ty thám tử uy tín tại Thành Phố Vinh ở trên sẽ giúp bạn một phần vào việc đáp ứng nhu cầu cấp thiết của bản thân.

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *