10 văn phòng công chứng Thành Phố Vinh có thủ tục nhanh gọn

Hiện nay hoạt động kinh doanh Bất động sản rất phát triển, đặc biệt là tại Thành Phố Vinh. Một hoạt động không thể thiếu trong kinh doanh bất động sản đó là công chứng hợp đồng. NgheAntoplist giới thiệu đến các bạn một số văn phòng tư nhân công chứng Thành Phố Vinh uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp và nhanh gọn nhất.

Văn phòng công chứng Thái Hà

Văn phòng công chứng Thái Hà là một trong những văn phòng công chứng Thành Phố Vinh uy tín nhất. Được thành lập vào năm 2008 dưới sự điều hành của các công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích cao trong ngành luật cũng như trong lĩnh vực công chứng.

Nằm tại phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Thành Phố Vinh. Với cam kết sẽ giải quyết những khó khăn và thắc mắc của khách hàng sẽ đem lại cho các bạn một sự an toàn tuyệt đối.

Văn phòng công chứng Thái Hà chuyên công chứng về các hợp đồng liên quan đến tài sản. Cho thuê, sang nhượng, hợp đồng mua bán, hợp đồng thế chấp và các văn bản giấy tờ khác.

Công chứng Phan Xuân Thành Phố Vinh

Văn phòng công chứng Phan Xuân (tên cũ là Thăng Long) là một trong những Văn phòng công chứng được thành lập đầu tiên tại Thủ đô Thành Phố Vinh. Với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc hiện đại đạt tiêu chuẩn. Phan Xuân đặc biệt quan tâm đầu tư vào đội ngũ nhân sự.

Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị. Cơ sở vật chất với quy mô hiện đại đủ điều kiện phục vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Văn phòng có các bộ phận nghiệp vụ chuyên trách tư vấn, hỗ trợ từ các Công ty luật. Văn phòng luật sư liên kết để nghiên cứu sâu về chuyên môn. Trong đó, văn phòng chú trọng đến các vấn đề liên quan đến hoạt động thế chấp, cầm cố, bảo lãnh của ngân hàng.

Với mục tiêu và chiến lược là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp. Đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng, văn phòng luôn đi đầu tiên phong trong các hoạt động công chứng tại Thành Phố Vinh.

Hồng Hà

Với phương châm “nhanh gọn – chính xác – an toàn”, khách hàng đến với công chứng Hồng Hà đều được tư vấn một cách chính xác nhất và thủ tục luôn nhanh gọn, độ an toàn cực cao.

Văn phòng công chứng Hồng Hà tuy là văn phòng tư nhưng lại có những chức năng hoạt động như các văn phòng công chứng nhà nước. Chuyên công chứng các giao dịch về bất động sản (các hợp đồng). Công chứng ủy quyền, đấu giá tài sản, thỏa thuận về tài sản, công chứng di chúc,…

Ngoài ra, Văn Phòng còn nhận thực hiện các dịch vụ hỗ trợ như: Công chứng, tư vấn và soạn thảo hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng theo quy định của pháp luật.

Xem Thêm :  TOP 10 địa chỉ dán xe máy ở Thành Phố Vinh đẹp, chất lượng

Văn phòng công chứng Nguyễn Dũng

Nằm tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, Thành Phố Vinh. Văn phòng công chứng Nguyễn Dũng (tên gọi khác là Hồ Gươm) thành lập vào năm 2008. Văn phòng hoạt động theo mô hình hợp danh có nhiều công chứng viên.

Thế mạnh của văn phòng là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Ngoài ra, ở Nguyễn Dũng còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi,…

Mục tiêu của Nguyễn Dũng là cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện. Đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Văn phòng Nguyễn Dũng tuyển chọn đội ngũ cán bộ và nhân viên có kiến thức chuyên sâu về pháp luật cũng như đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Công chứng Hoàng Cầu

Phòng công chứng Hoàng Cầu chuyên hoạt động chính là nhận tư vấn các thủ tục công chứng dịch thuật trên địa bàn thành phố Thành Phố Vinh. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư có trình độ chuyên môn cao. Chuyên sâu về từng lĩnh vực nên khách hàng có thể tin tưởng vào Hoàng Cầu.

Điểm khác biệt nhất ở Hoàng Cầu đó là dịch vụ công chứng ngoài giờ và công chứng tại địa chỉ của người yêu cầu công chứng theo quy định của Luật Công chứng. Phạm vi công chứng có thể phủ rộng đến cả nước.

Để thực hiện những công chứng ngoài giờ làm việc, công chứng tại nhà. Khách hàng phải thông báo và đặt lịch trước tại văn phòng công chứng Hoàng Cầu.

Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng

Nằm tại khu vực Đống Đa, Thành Phố Vinh, văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng đến nay đã được 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng. Là cơ sở tư nhân với đội ngũ cán bộ và nhân viên đều có kiến thức cao trong lĩnh vực. Được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Văn phòng Phạm Thu Hằng tiên phong xây dựng môi trường chuyên nghiệp, an toàn và thuận tiện nhất.

Là một trong những cơ sở uy tín nhất tại Thành Phố Vinh. Ngoài những hoạt động công chứng là chính thì còn cung cấp thêm cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ pháp luật.

Văn phòng công chứng Phạm Thu Hằng luôn đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng một cách an toàn với thủ tục nhanh gọn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Văn Phòng công Chứng An Nhất Nam

Công chứng An Nhất Nam được thành lập vào năm 2008 do Sở Tư pháp thành phố Thành Phố Vinh cấp phép hoạt động. Với phương châm tuân thủ hiến pháp và pháp luật. An Nhất Nam đang từng ngày cố gắng để phát triển bền vững, uy tín và chất lượng.

Các dịch vụ công chứng chính là công chứng các hợp đồng liên quan đến tài sản và thừa kế. Công chứng văn bản di sản văn bản giấy tờ và theo những yêu cầu khác.

Các nhân viên trong công ty hoạt động trong khuôn khổ, quy định của pháp luật Công chứng. Luôn chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cấp chủ quản và đối với phí và lệ phí thu đúng theo quy định của pháp luật một cách công khai và minh bạch.

Xem Thêm :  TOP 10 trung tâm tư vấn du học Đài Loan tại Thành Phố Vinh uy tín

Văn phòng công chứng Lê Dung

Phòng công chứng Lê Dung nằm tại địa chỉ 374 – 376 Đê La Thành, phường ô chợ Dừa, quận Đống Đa, Thành Phố Vinh. Do ông Lê Nam Chung làm giám đốc và bà Nguyễn Thị Thiệt là đại diện pháp luật.

Văn phòng Lê Dung được thành lập từ năm 2008 và đến nay đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công chứng. Nhân viên của văn phòng luôn nhiệt tình hướng dẫn, luôn thoải mái với khách hàng.

Đặc biệt là khi công chứng tại Lê Dung các bạn không cần lo về thời gian và chi phí vì ở đây hoạt động công chứng rất nhanh gọn và không phát sinh thêm phí phụ kèm.

Văn phòng công chứng Thành Phố Vinh

Cũng được thành lập vào năm 2008, văn phòng công chứng Thành Phố Vinh hoạt động theo mô hình Văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên. Thế mạnh của văn phòng công chứng Thành Phố Vinh là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn.

Với mục tiêu hoạt động và phát triển bền vững:

  • Nỗ lực hết mình vì khách hàng và sự phát triển của tổ chức.
  • Coi trọng đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội, cộng đồng.
  • Hoạt động khoa học, bài bản, chuyên nghiệp.
  • Xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo môi trường làm việc thân thiện, văn minh.

Điểm đặc biệt nổi trội ở văn phòng công chứng Thành Phố Vinh đó là mức chi phí cạnh tranh nhưng luôn đảm bảo tính nhanh nhẹn cho khách hàng. Ngoài ra văn phòng còn có công chứng thêm về dịch thuật.

Văn phòng công chứng Đại Việt – Trần Hằng

Công chứng Đại Việt (nay là Văn phòng công chứng Trần Hằng) được thành lập năm 2008 do công ty Luật TNHH Đại Việt (DAIVIET Group).

Văn phòng có ba hoạt động chính đó là: Công chứng, tư vấn và dịch thuật. Với những khách hàng đã từng đến công chứng tại văn phòng đều đánh giá là văn phòng công chứng, xác nhận lý lịch đều rất nhanh và chính xác.

Các dịch vụ mà văn phòng công chứng Thành Phố Vinh cung cấp đều rất tốt. Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, có trách nhiệm và có trình độ rất chuyên môn. Ngoài ra, những chi phí về công chứng tại văn phòng hay công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ đều rất hợp lý, rẻ và phù hợp với luật hiện hành.

Với những chia sẻ mà NgheAntoplist mang đến cho các bạn ngày hôm nay thì hy vọng rằng các bạn có thể chọn lựa một văn phòng công chứng Thành Phố Vinh uy tín và thủ tục nhanh gọn nhất để hoạt động kinh doanh trở nên nhanh gọn và phát triển hơn.

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *